5 Tips Tăng Tỷ Lệ Lấy Được Thông Tin Khách Hàng

  1. CÁC NÚT CALL ACTION TRONG BÀI VIẾT

80% Khách hàng sẽ không hành động nếu Bạn không nhắc họ làm điều đó. Vì theo Tâm lý chung, chỉ khi bạn được yêu cầu, chỉ định, gợi mở hay dẫn dắt thì bạn mới hành động.

Và nếu Cảm xúc Khách hàng đang cao mà bạn không chốt, không kêu gọi họ hành động thì khi cảm xúc qua đi họ sẽ suy nghĩ lại.

Vì thế trong bài viết Bắt buộc phải có các nút kêu gọi hành động như: GỌI NGAY, NHẬN BÁO GIÁ, ĐĂNG KÝ, LÁI THỬ…chèn xen kẽ lồng ghép vào bái viết để thuận tiên cho KH Click vào.

Xem thêm:

KHÓA HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADS Ô TÔ 2023

2. SỬ DỤNG NGÔN NGỮ THÔI MIÊN NHIỀU XÚC CẢM DÂNG TRÀO

Nếu Bạn học Văn ngày trước quá dở, văn thơ con cóc thì nên đi đọc các bài viết đang ở Top 1,2,3 Google về chủ đề bạn muốn viết để lấy thêm nhiều Xúc cảm, sử dụng ngôn từ thôi miên như: Cơ hội duy nhất, Nhanh tay liên hệ, Khuyến mãi có hạn, Liên hệ lấy giá tốt….

Chả ai thích đọc 1 bài xớ Táo Quân dài lê thê mà phải là Nâng lên Hạ xuống cảm xúc để KH ở lâu với Website của Bạn.

3. CÓ VIDEO LÀ MỘT LỢI THẾ CỰC LỚN

KH càng ngày càng lười, họ thích nhanh, gọn lẹ nhưng phải đầy đủ. Nếu được Bạn hãy lập 1 kênh Youtube quay Review con xe của bạn và up nó vào bài viết trên Website để chạy quảng cáo. Trăm nghe ko bằng 1 thấy. Nếu bạn có chuyên môn thì lồng ghép âm thanh nhạc và lồng tiếng vào cho thật chất nhé. Tỷ lệ KH ở Web càng lâu bạn càng có cơ hội bán hàng.

4. HÌNH ẢNH ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP, ĐA GÓC ĐỘ

Cũng như Video, Hình ảnh là cái nhanh nhất khiến KH cảm nhận sản phẩm của bạn. Hãy chụp ảnh thật đẹp, đa góc độ chiếc xe, nội thất, ngoại thất, đầum đuôi, thân, động cơ, options…

Đặc biệt là phải chụp Khung ảnh Ngang nhé. Chụp dọc thì thôi tôi cũng lạy luôn. Nên Đánh dấu hình ảnh của bạn bằng tên Website: xehayvietnam.com or SĐT của bạn: 0907181192. Vì KH sẽ tải về ĐT và xem nếu có dịp, họ lại thấy SĐT or Website của bạn để liên hệ bạn mua xe. QUÁ HAY PHẢI KO? CHẮC ÍT AI CHIA SẺ NHỮNG THỨ NÀY CHO BẠN.

5. HÃY VIẾT BẰNG TẤT CẢ TÌNH YÊU CỦA BẠN DÀNH CHO SẢN PHẨM

Chính bạn, không ai khác, là người gắn bó, tiếp xúc, trải nghiệm và dành nhiều tình cảm cho chiếc xe bạn đang bán.

Hãy chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc, ưu nhược điểm thực tế nhất từ bạn để khách hàng cảm nhận về sản phẩm.

Bạn nghĩ những bài viết hoa mỹ từ các trang chủ hãng xe là hay. Ôí dồi ôi TẤT TẦN TẬT các website khác đều na ná như nhau, nhưng KH họ có tiền họ hiểu 1 bài viết giá trị thực sự là như thế nào. Chỉ có SỰ THẬT VÀ SỰ CHÂN THÀNH mới là THÔNG MINH nhất. Bỏ qua việc giá bạn phải tốt nữa haha

Hy vọng với bài viết này sẽ mang thêm 1 ít giá trị cho Bạn trong con đường trỡ thành 1 Sale Ô tô Cự phách.

Xin cám ơn.

By: Thanh Xehay

0907181192
chat-active-icon