Có nên chạy quảng cáo Ô tô vào thời điểm sát Tết và trong Tết?

Có nên chạy quảng cáo Ô tô vào thời điểm sát Tết và trong Tết?Tết đến xuân về cũng là lúc mỗi chúng ta đều đặt ra câu hỏi có nên chạy quảng cáo Ô tô vào thời điểm này không. Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc triển khai các chiến dịch quảng cáo Ô tô đó là thời gian. Vì không phải lúc nào chúng ta lên chiến dịch cũng mang lại hiệu quả tốt. Vậy sát tết có phải là thời điểm thích hợp để triển khai các chiến dịch quảng cáo, XEHAYWEB sẽ bật mí những lý do nên chạy quảng cáo Ô tô vào thời điểm sát tết và trong tết.

Chạy quảng cáo Ô tô – Cách Marketing online Ô tô hữu hiệu sát tết

Xem thêm:

KHÓA HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADS Ô TÔ 2023

Bạn đã bao giờ chạy quảng cáo vào thời điểm sát tết và trong tết?


Khoảng thời gian cận tết là thời điểm bận rộn bởi sự hối hả vội vã của những ngày cuối năm có thể khiến các giao dịch Ô tô ngưng đọng. Do đó thời gian này thường không được các ACE Sale Ô tô trông đợi nhiều. Tuy nhiên bạn có thể tạo lợi thế kinh doanh cho mình bằng những chiến dịch tiếp thị mạng xã hội đúng đắn, đặc biệt bằng cách tận dụng được các quảng cáo Ô tô trên nền tảng mạng xã hội đó. Xét theo một khía cạnh khác thì kỳ nghỉ tết dài cũng là thời điểm lợi thế để triển khai các chiến dịch quảng cáo Ô tô với những lý do sau:

Thời điểm vàng để chạy quảng cáo:


Năm hết tết đến là thời điểm mỗi người đều thu về những thành quả của một năm làm việc kết hợp với kỳ nghỉ dài nên cũng là lúc kích thích các khách hàng tìm kiếm các dòng xe mới. Do vậy, cho triển khai các dự án quảng cáo Ô tô lồng ghép các chương trình ưu đãi năm mới sẽ thuyết phục được các khách hàng quan tâm tìm hiểu các dòng xe.

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ QUẢNG CÁO Ô TÔ

Tối ưu chi phí quảng cáo:
Thời điểm này chạy quảng cáo sẽ có rất nhiều lợi thế do giá thầu quảng cáo giảm nhiều so với các thời điểm khác trong năm. Đây cũng là thời điểm vàng để các ACE Sale có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo Ô tô với kết quả tốt – quảng cáo phân phối đều, chi phí tối ưu – không có sự canh tranh nhiều, giá thầu có thể thấp bằng giá sàn.

Giá thầu quảng cáo các ngày nghỉ tết chỉ bằng 1/2 các ngày trong năm

Gửi thông điệp đến trái tim khách hàng


Không thể nhận định quảng cáo với chi phí cao hay chi phí thấp mà quan trọng là thông điệp quảng cáo có chạm tới khách hàng hay không. Mặc dù đều là các ngày lễ tết nhưng mỗi dịp lễ tết trong năm lại mang một nét riêng mà cần điều chỉnh nội dung quảng cáo phù hợp cho từng dịp.

Đặc biệt tết Nguyên đán là dịp tết cổ truyền lớn nhất Việt Nam cũng là lúc phù hợp với các thông điệp trở về nhà bên gia đình, người thân. Chúng ta không lạ lẫm với các thông điệp “Đi để trở về” của Biti’s hay năm hay có hit “Đi về nhà” của Đen Vâu khiến khán giả không khỏi suy nghĩ về cuộc sống hiện tại, về những giá trị nhân bản của cuộc sống. Do vậy, “Nhận xe đón tết” cũng là một thông điệp đi vào trái tim khách hàng trong dịp tết cổ truyền này.

THÔNG DIỆP GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG

Cơ hội tìm kiếm khách hàng mới dịp tết


Cuối năm là lúc các ACE Sale dành cho khách hàng của mình những món quà tri ân, những lời chúc tốt đẹp nhất. XEHAYWEB tin rằng mỗi khách hàng sẽ đều cảm thấy hài lòng từ những chi tiết nhỏ nhất. Tết đến là dịp mọi người cùng gặp gỡ, tụ họp nên đó cũng là cơ hội tốt để bạn được marketing bằng chi phí 0 đồng với tệp khách hàng mới. Và bạn hãy luôn sẵn sàng làm việc kể cả trong những ngày nghỉ lễ tết để mang đến 1 dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tổng kết
Nhìn chung, việc triển khai các chiến dịch quảng cáo Ô tô vào dịp tết mang lại nhiều lợi ích cho những người ACE Sale Ô tô. Hãy cùng XEHAYWEB xây dựng những chiến dịch quảng cáo Ô tô cho dịp cuối năm này nhé. Chúc các bạn năm mới gặt hái thật nhiều deal mới.

0907181192
chat-active-icon