DỊCH VỤ SEO WEBSITE ÔTÔ!!!

SEO lên top cũng chỉ là hình thức Marketing giống như Google ads, và các hình thức tiếp cận khách hàng khác. Nên nếu cảm thấy SEO tốn quá nhiều tiền thì cứ làm từ từ từng hạn mục dưới đây giúp website của bạn vừa Ra đơn hàng & Vừa Có top. Chào mừng bạn đến với

DỊCH VỤ SEO TỪ TỪ…
Nguyên tắc của chúng tôi là tập trung phát triển đơn hàng. Tối ưu nền tảng, nội tại website trước khi thúc đẩy thứ hạng từ khóa trên top Google


NẾU BẠN CẦN SEO GẤP LIÊN HỆ 0907 181 192
ĐẾN VỚI DỊCH VỤ SEO CỦA CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC GÌ ?
Dịch vụ seo website giá rẻ…


Thực tế, rẻ hay đắt là tùy thuộc vào lợi nhuận mà hoạt động kinh doanh của công ty mang lại. Nếu công ty có lợi nhuận 1 tỷ/tháng thì việc đầu tư 40 – 50 triệu/tháng cho việc SEO là rẻ. Còn nếu công ty chỉ thu được lợi nhuận 100 triệu/tháng thì việc đầu tư cho SEO 40 – 50 triệu/tháng là đắt.

Chính vì vậy việc đầu tiên để cho dịch vụ này trở nên rẻ trong mắt công ty bạn đó là. Kiếm thật nhiều khách hàng và đơn hàng tăng lợi nhuân của công ty trước. Và dịch vụ SEO của XehayVietNam sẽ hỗ trợ cho bạn điều này bằng cách

Giúp bạn tối đa hóa chuyển đổi đơn hàng từ bài viết có sẵn
Hướng dẫn tối ưu quảng cáo google ads Siêu rẻ.
Gia tăng từ 3 – 4 lần khách hàng tiềm năng mới vào website với chi phí không thay đổi


LÀM SEO THEO QUY TRÌNH DƯỚI ĐÂY CHẮC CHẮN SẼ TOP


1. Mở đầu của Dịch vụ seo này là Tối ưu Technical Website


Một căn nhà rất cao, thì móng phải rất sâu và chắc. Điều này đúng trong hầu hết các lĩnh vực và SEO cũng không ngoại lệ. Để có được một website top đầu ngành mình thì website bạn phải có nền móng vững. Và nó chính là tối ưu Technical. Một số yếu tố technical cần được tối ưu:

  • Tên miền: Tối ưu 301, HTTPS
  • Robot.txt: để Google dễ thu thập dữ liệu
  • Site map: để Google hiểu cấu trúc website.
  • Schema: Giúp Google đọc hiểu ngay nội dung website của bạn
  • Thẻ Canonical: Tránh index trùng lặp nội dung, ăn thịt từ khóa
  • Lỗi trang 404 Đây là trang hiển thị khi khách hàng truy cập sai url. Và một số lỗi rang khác như: 3xx, 4xx, 5xx….
  • Tốc độ tải trang: tăng trải nghiệm khách hàng. Tốc độ càng nhanh thì Google càng ưu tiên.
  • Thân thiện với di động: đây cũng là yếu tố quan trọng bởi 90% khách hàng hiện tại đang truy cập bằng di động.


Và còn khá nhiều yếu tố khác cần triển khai. Tất nhiên bạn không cần làm, tụi mình sẽ làm từ đầu tới cuối cho bạn.


SAU ĐÓ CHÚNG TA BẮT ĐẦU TỐI ƯU CẤU TRÚC


2. Làm dịch vụ seo ăn thua nhau ở cấu trúc website


Cấu trúc website, cấu trúc bài viết cực kì quan trọng. Nó chiếm đến 60% sự thành công của một dự án SEO. Và làm dịch vụ seo thì cấu trúc càng chuẩn xác thì tỉ lệ thành công của dự án sẽ càng tăng. Và để có được một cấu trúc website chuẩn thì phải trải qua các bước sau:

Bước 1: Nghiên cứu tổng hợp tất cả các từ khóa trong lĩnh vực dịch vụ, hoặc sản phẩm cần SEO.


Bước 2: Phân chia các từ khóa theo từng định dạng top cụ thể theo hành vi tìm kiếm của google. Vì google có rất nhiều định dạng top như: top bài viết, top danh mục, top sản phẩm, top trang, top tag,… Chúng ta phải hoạch đính chính xác được điều này.


Bước 3: Sắp xếp tất cả các định dạng top này thành một hệ thống. Để có thể sắp xếp lên website một cách chuẩn xác. Biết được chính xác cái nào danh mục cha, cái nào danh mục con,…


Bước 4: Vẽ lên sơ đồ cấu trúc website hoàn chỉnh gồm có: Bao nhiêu danh mục, bao nhiêu bài viết, bao nhiêu sản phẩm, link nào được trỏ về bài nào… một cách kĩ càng và chuẩn xác.


Tất nhiên tất cả các thông tin này đều đang được nằm trên laptop chứ chưa hiển hiện lên website. Điều chúng ta cần làm tiếp theo là phải tối ưu lại website theo sơ đồ đã lên.

LIÊN HỆ TƯ VẤN HOTLINE 0907 181 192

MUỐN CẠNH TRANH THỨ HẠNG TRONG KHI LÀM SEO THÌ CẦN


3. Sơ đồ cấu trúc Link cho website thúc đẩy rank top


Đây cũng là bước rất quan trọng trong quá trình làm SEO. Nó sẽ giúp bạn ranking các từ khóa khó đến siêu khó trong lĩnh vực của bạn. Ở đây bạn sẽ quan tâm 3 link chính: Internal link, backlink, external link.

Internal link: Là những link được bố trí trong website giúp thúc đẩy thứ hạng của website một cách đồng loạt. Tối ưu đến mức tối đa nội tại của website.


Backlink: Là link được trỏ về từ những trang web uy tín, hoặc cùng lĩnh vực của mình để thúc đẩy tín hiệu ranking của website một cách nhanh chóng. Gói này thường được mua từ bên ngoài. Nó có thể là: bài Pr báo, các bài viết từ các trang liên quan chủ đề,…


External link: Là link từ website của ta trỏ đến những nơi uy tín chất lượng. Để cho Google biết rằng website của chúng ta trích dẫn nguồn thông tin từ những nơi uy tín, và đây cũng là link cuối cùng.


Sau khi hoàn thành sơ đồ backlink. Cũng là hầu như hoàn thành 80% công việc trên kế hoạch của quá trình SEO. Giờ là tới lúc chúng ta triển khai. Thường dừng ở bước này bạn phải trả cho doanh nghiệp SEO khoảng 15 triệu – 30 triệu tùy công ty. Bạn có thể cầm sơ đồ và tự triển khai nếu công ty bạn có đội SEO.


BẮT TAY THỰC HIỆN


4. Dịch vụ seo sẽ bắt đầu khi thực thi


Thực thi một dự án SEO không hề khó, mà cũng chẳng phải dễ dàng. Bởi có những website đã được làm sai ngay từ thời điểm ban đầu nhất. Và đây thực sự là những điều khó nhất cho đội SEO. Ở đây chúng ta sẽ chia làm 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Sửa lại website đã cũ

Đây là trường hợp thường gặp nhất mà cũng là trường hợp tốn nhiều chi phí nhất. Vì mọi người biết “một công sửa bằng 3 công làm“. Phải nghiên cứu lại tất cả các website rồi bắt đầu kiểm tra từng vấn đề của website này.

Đầu tiên: Phải kiểm tra lại tất cả các content trong website này đã đúng cấu trúc hay chưa, bài nào có traffic, bài nào không có traffic.


Tiếp theo đó phải kiểm tra lại tất cả các content trong website này đã có bài nào đúng cấu trúc top, bài nào sai cấu trúc top.


Sau khi kiểm tra và tối ưu lại các nội dung theo cấu trúc đã làm ở trên. Bạn sẽ phải tiếp tục tối ưu các content lại để tăng thứ hạng cùa website một cách nhanh chóng.


Nhược điểm là tốn công và tốn tiền của người làm dịch vụ bởi nó sẽ cực hơn rất nhiều. Ưu điểm của việc sửa lại đó là nếu sửa đúng và đủ thì website sẽ tăng thứ hạng một cách cực kì nhanh chóng mà không gặp một trở ngại nào.

Trường hợp 2: Làm một website mới hoàn toàn

Ở cái này thì quá dễ, việc của chúng ta là chỉ triển khai làm một cách từ từ chậm rãi, tới đâu chắc chắn tới đó. Viết bài viết và thêm vào trong website. Tối ưu trang bán hàng.

Và đắp từng nội dung theo chiến lược mà chúng ta đã đề ra sẵn. Thường quá trình chuẩn bị và tối ưu từ nội dung tới bài viết sẽ chừng 1 tháng nhưng hiệu quả mang lại trong SEO là rất lớn.

Nhược điểm của việc này webiste sẽ tăng thứ hạng trong khoảng từ 2 – 3 tháng sau khi làm xong (vì sanbox của google). Ưu điểm sẽ tăng top rất nhanh và cực kì mau chóng vì đã được làm chuẩn ngay từ thời điểm ban đầu.

THUÊ DỊCH VỤ SEO THÌ LỜI HAY LỖ ?


Đây không phải là câu hỏi của riêng bạn, mà đây là câu hỏi chung của các cấp bậc quản lý trong khi thuê các dịch vụ seo trên thị trường. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách thuê SEO chắc chắn lời nhé. Thường để so sánh lời lỗ thì người ta sẽ so sánh với chi phí chạy quảng cáo ở top đầu google với SEO lên top 1 – 3 . Bạn sẽ được so sánh 2 bài toán để hiểu.

So sánh hiệu quả giữa SEO & GOOGLE ADS từ khóa “Thiết kế website”


Lưu ý với các bạn đây là bài toán đơn giản mình giúp bạn tính được chi phí bạn bỏ ra làm SEO là lời hay lỗ. Tất nhiên nó vẫn mang tính tương đối, để bạn có cái nhìn rõ hơn về chuyện này.

Ở đây mình sẽ so sánh key Thiết kế website tổng với 49.500 lượt truy cập/tháng. Ở đây mình lấy top 1 có được 20% traffic từ key này.

Tổng là 9500 traffic/tháng vào website của bạn.

QUẢNG CÁO GOOGLE
Chi phí/click: 15.000/click
Chi phí Ads 9500 click: 142 triệu/tháng
Thời gian lên top: Không có top
Chi phí bỏ ra là 142 triệu mỗi tháng


SEO TOP GOOGLE
Traffic nhận được Miễn phí
Chi phí SEO 10 – 20 triệu/tháng
Thời gian Top 6 tháng
Tổng Chi phí bỏ ra 60 – 120 triệu

Xem thêm:

KHÓA HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADS Ô TÔ 2023

ACE Sale Ô tô có nhu cầu vui lòng Liên hệ Zalo: 0907181192 Mr.Thanh Xehay để nhận tư vấn chi tiết nhé!

Hoặc điền Form bên dưới:

CLICK TẠI ĐÂY !!!

ACE Sale Ô tô Tham gia Cộng Đồng Xe Hay Việt Nam để Giao Lưu & Hợp Tác

Group Face:

https://www.facebook.com/groups/diendannganhsaleoto

Group Zalo:

https://zalo.me/g/dsdmse829

1.Hãng xe Toyota

https://zalo.me/g/dpcnds559

2.Hãng xe Ford

https://zalo.me/g/tdsymz747

3.Hãng xe Honda

https://zalo.me/g/wdfhjx926

4.Hãng xe Hyundai

https://zalo.me/g/rrxbws978

5.Hãng xe Suzuki

https://zalo.me/g/bascqc407

6.Hãng xe Kia

https://zalo.me/g/uiwoaf185

7.Hãng xe Mitsubishi

https://zalo.me/g/yiulls550

8.Hãng xe Mazda

https://zalo.me/g/wglylq990

9.Hãng xe Nissan

https://zalo.me/g/laqqgl650

10.Hãng xe Subaru

https://zalo.me/g/idjtvc883

11.Hãng xe Mercedes

https://zalo.me/g/iyveam811

12.Hãng xe BMW

https://zalo.me/g/zzqbxe557

13.Hãng xe MG

https://zalo.me/g/uvpgcr691

14.Hãng xe Vinfast

https://zalo.me/g/uplemt901

15.Hãng xe Peugeot

https://zalo.me/g/fdbppm010

Website chính thức: www.xehayvietnam.com

Website dịch vụ marketing ô tô: www.xehayweb.com/dich-vu

Liên hệ: 0907.181.192 Thanh Xehayvietnam

0907181192
chat-active-icon